Giới thiệu hệ thống tưới cây hẹn giờ

Ngành nông nghiệp nước ta đang trải qua những thay đổi lớn lao với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị hiện đại thông minh. Trong số các sáng tạo đó phải kể đến Hệ thống tưới cây hẹn giờ, đây là một hệ thống mang đến rất nhiều tiện ích cho người trồng cây, đặc biệt là những người làm nông nghiệp quy mô lớn. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về hệ thống tưới cây thông minh này nhé!
Ưu điểm của hệ thống tưới cây hẹn giờ
Người nông dân sẽ vẫn kiểm soát tốt lượng nước tưới tiêu mà không cần tốn nhiều công sức căn chỉnh thời gian. Chỉ cần cái đặt hệ thống sẽ tự động giúp bạn làm công việc này. Thay vì phải chờ đợi và trông nom, người nông dân có thể dành thời gian đó để đi làm những việc khác. Chính vì thế mà hệ thông tưới thông minh này rất hữu ích cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh rỗi.
Hệ thống này có thể tương thích với cả 3 dạng tưới chính bao gồm: tưới phun mưa, tưới phun sương và tưới nhỏ giọt. Vì thế dù đang canh tác giống cây trồng nào và sử dụng phương pháp tưới tiêu nào thì bạn vẫn hoàn toàn có thể ứng dụng hệ thống tưới cài đặt giờ này.
Cách sử dụng hệ thống tưới cài đặt giờ này rất đơn giản với các núm xoay lớn, không đòi hỏi kỹ năng gì cao siêu cả.
Khoảng thời gian tưới được phép là từ 5 – 120 phút, vì thế bạn hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
Đặc biệt hệ thống này không làm ảnh hưởng đến lưu lượng nước tưới tiêu, tức lượng nước tưới tươi sẽ luôn được ổn định.
Như vậy đây quả thực là một giải pháp tưới tiêu vô cùng đơn giản mà hiệu quả cực kỳ cao mà các hộ gia đình canh tác nông nghiệp, hay thậm chí những người yêu thích trồng cây nên có. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà hệ thống tưới cài đặt giờ thông minh này đem lại.
Ứng dụng của hệ thống tưới cây hẹn giờ
Như đã đề cập trên đây thì hệ thống tưới hẹn giờ có thể được áp dựng cho cả 3 phương pháp tươi tiêu: tưới phun mưa, tưới phun sương và tưới nhỏ giọt. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống tưới thông minh này cho tất cả các loại cây trồng. 
Cho tới nay hệ thống tưới tiêu này đã được rất nhiều hộ gia đình canh tác nông nghiệp ứng dụng và đã nhận thấy những hiệu quả rõ rệt trong khi chi phí sắm sửa, lắp đặt lại không hề đắt đỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
Lên đầu trang